Về chúng tôi

Trước sự hiện diện của hai bên gia đình, họ hàng, quan khách và bạn bè của cô dâu chú rể… Lễ cưới là nghi thức văn hóa trang trọng – Sự kiện đánh dấu khởi đầu một mái ấm hạnh phúc. Cho đến tận sau này kỷ niệm ngày cưới như một giá trị còn mãi, vì thế khi chuẩn bị cho ngày cưới việc đầu tiên mà các cặp đôi nghĩ tới chính là chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới ở Hải Phòng

Chụp ảnh cưới ở Hải Phòng

Bức ảnh đẹp nhất của Anbum cưới được chọn để phóng lớn trưng bày ở nơi trang trọng nhất trong ngày cưới, một bức nhỏ hơn để ngay cửa ra vào của tiệc cưới, một tấm hình xinh xắn đặt trên bàn cô dâu chú rể,… những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của lứa đôi trước khi kết hôn. Những tấm hình có ý nghĩa quan trọng nhất trong tiệc cưới.

Bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn sở hữu cho mình bộ ảnh cưới đẹp nhất, nhưng chụp ảnh cưới ở đâu? Chụp như thế nào thì đẹp? giá chụp ảnh cưới ở đâu rẻ nhất… Hải Phòng Cưới Studio chính là nơi thấu hiểu những lo lắng của bạn và cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới tốt nhất.

Chụp ảnh cưới Hồ Thư Trung

Vì sao bạn có thể tin tưởng Hải Phòng Cưới?

  • Thương hiệu Hải Phòng Cưới bắt đầu từ năm… cho tới nay chúng tôi đã thực hiện trên 3000 Album ảnh cưới tại Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Quảng Ninh, và nhiều tỉnh thành khác… Trên toàn quốc.

  • Đội ngũ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, đầu tư đồng bộ chuyên chụp ảnh cưới tại các phim trường ở Hải Phòng, ngoại cảnh tùy chọn ở Đồ Sơn, Cát Bà, Tuần Châu, Quan Lạn,…

  • Nhiều năm liền dẫn đầu với những chương trình chụp ảnh cưới giá rẻ nhưng chuyên nghiệp nhất so với tất cả các địa chỉ chụp ảnh cưới khác.

  • Sẵn sàng hoàn tiền khi bạn không hài lòng về chất lượng. Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn chụp ảnh cưới lâu năm, chúng tôi có các mẫu ảnh cưới lưu sẵn với nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi in ảnh đảm bảo sản phẩm của bạn không gặp bất cứ vấn đề nào về chất lượng.

  • Tư vấn chụp ảnh cưới miễn phí, liên hệ Ms Phượng 0903.407.409

Tham khảo các gói dịch vụ chụp ảnh cưới của Hải Phòng Cưới Studio

- Dịch vụ chụp ảnh cưới phim trường Hải Phòng

- Dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh

- Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

- Dịch vụ chụp ảnh cưới tại các điểm du lịch đẹp

Tham khảo các Anbum ảnh cưới do Hải Phòng Cưới thực hiện

- Album ảnh cưới đẹp ở Hải Phòng

- Album ảnh cưới đẹp ở Đồ Sơn

- Album ảnh cưới đẹp ở Cát Bà

- Album ảnh cưới đẹp ở Tuần Châu - Hạ Long

Video hậu trường chụp ảnh cưới

- Hài ước, vui nhộn khi chụp ảnh cưới

- Khoảnh khắc hạnh phúc hậu trường ảnh cưới

 

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473