Quy trình chụp ảnh cưới tại Ảnh Viện Hải Phòng Cưới

Bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cưới ? Bạn đang không biết nên chọn studio chụp ảnh cưới nào có đủ năng lực để giúp bạn thực hiện album ảnh cưới để đời. Hãy đến với Ảnh Viện Hải Phòng Cưới để cảm nhận sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo nhất. 

 

Sau khi ký hợp đồng và hai bên đã ấn định được ngày chụp ảnh, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng quy trình Chụp ảnh cưới như sau : 

* Ký hợp đồng : Quý khách hàng vui lòng đặt cọc : 1.000.000 VND, khách hàng ở xa có thể chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Khách hàng đến thử váy trước ngày chụp từ 3 đến 5 ngày, trong khoảng thời gian từ 08h sáng đến 21h 00 tối. 

Trước ngày chụp 2 ngày, lễ tân của Hải Phòng Cưới chúng tôi sẽ liên hệ với cô dâu chú rể để được tư vấn thêm về các địa điểm chụp và lộ trinhg di chuyển trong ngày chụp. 

Thời gian Make-up : 

 +) Đối với gói chụp cơ bản - chụp nửa ngày chụp sáng : 8h make-up tại studio, chụp chiều : 11h make-up tại studio.

 +) Đối với gói chụp cả ngày tại thành phố Hải Phòng : Gói phim trường, Đồ Sơn- 8h make-up tại studio.

 +) Đối với các gói chụp ở lân cận Hải Phòng ( Gói chụp Hồ Yên Trung- Tuần Châu, gói chup Vân Đồn - Quan Lạn ) : 6h make-up tại studio.

 +) Đối với các gói chụp ở các tỉnh khác ( Ninh Bình, Tam Đảo ) : thời gian make-up sẽ do cô dâu chú rể trao đổi với ekip cho hợp lí nhất. 

* Sau khi chụp hình về, khách hàng vui lòng thanh toán lần 2 ( 60 % giá trị hợp đồng ) và copy toàn bộ File ảnh gốc để chọn ảnh . 

Photoshop của Ảnh Viện Hải Phòng Cưới sẽ chủ động liên lạc với cô dâu chú rể và trực tiếp làm việc với cô dâu chú rể qua email. Sau khi đã chọn được những bức ảnh ưng ý nhất, cô dâu chú rể sẽ gửi lại file ảnh chọn cho Photoshop của Hải Phòng Cưới để Photoshop lên demo album ( Lưu ý : Album này chỉ là bản demo, đã làm màu và lên marquette ) . 

Sau khi cô dâu chú rể đồng ý với bản demo thì Photoshop của Hải Phòng Cưới sẽ tiến hành chấm sửa hoàn thiện album. 

Photoshop của Hải Phòng Cưới sau khi hoàn thiện album sẽ gửi lại cô dâu chú rể duyệt album để chuyển in

Khi sản phẩm được hoàn thành Hải Phòng Cưới sẽ chủ động liên hệ với cô dâu chú rể đến nhận sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng. 
Mọi thắc mắc về các gói chụp ảnh cưới xin liên hệ:

ẢNH VIỆN HẢI PHÒNG CƯỚI 

ĐỊA CHỈ : 138 Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng 

ĐIỆN THOẠI : 0903407409 

Facebook : https://www.facebook.com/aocuoihaiphongchupanhcuoihaiphong/?rc=p


 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473