Phục trang cưới danh tiếng Jenny Yoo

Váy cưới đơn giản, thanh thoát và hiện đại đang là xu hướng “lên ngôi” trong những năm gần đây. Mời bạn khám phá một ví dụ tiêu biểu từ Jenny Yoo Thu 2018.

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-4

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-5

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-6

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-7

váy cưới đơn giản hiện đại jenny yoo 2018

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-1

vay-cuoi-don-gian-jenny-yoo-thu-2018-2

Bắt đầu biến đam mê thiết kế váy cưới cô dâu và váy phù dâu thành hiện thực từ 2002, Jenny Yoo hiện nay đã là cái tên quen thuộc tại thị trường váy cưới châu Mỹ. Đối với Jenny Yoo, váy cưới đơn giản, có tính ứng dụng cao luôn là mục tiêu lớn nhất ngay từ những ngày đầu.

Hiện nay, Jenny Yoo đã là chủ của hai thương hiệu phục trang cưới danh tiếng, bao gồm Jenny Yoo Collection Bridal Jenny by Jenny Yoo Bridal với giá cả phải chăng hơn. Trong Bridal Fashion Week vừa rồi, Jenny đã trình làng những mẫu váy cưới đơn giản và mới mẻ nhất thuộc BST Jenny by Jenny Yoo Bridal Thu 2018.

Jenny by Jenny Yoo Bridal Thu 2018 có tinh thần chủ đạo là sự tươi trẻ, phóng khoáng mà vẫn không kém phần thanh lịch. Toàn bộ các mẫu váy thuộc BST này đều ngợi ca chủ nghĩa tối giản, từ chất liệu cho tới họa tiết. Những loại vải mềm mại như như taffeta, crepe rũ và chiffon thoáng nhẹ được ứng dụng triệt để. Theo lời nhà thiết kế, BST này là lời khích lệ các cô dâu thoải mái nhún nhảy, khiêu vũ trong lễ cưới.

Bên cạnh đó, BST này cũng mang hương sắc hoài niệm tới phong cách thanh lịch của thế hệ “vàng” Hollywood. Ngọc trai xuất hiện rải rác trong một số mẫu thiết kế tựa như những nốt nhạc cổ điển trong bản hòa tấu hiện đại. Ren, sheer và họa tiết thêu hoa nổi quen thuộc cũng góp mặt như thường lệ.

BST nhấn vào những thiết kế xẻ cổ chữ v sâu tôn lên vóc dáng quyến rũ, thiết kế phối hai mảnh gợi lên nét đẹp trẻ trung, thiết kế lệch vai tạo ấn tượng sang trọng…

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473