Mẫu thiệp cưới hiện đại đầu 2018 khiến các nàng siêu lòng

Đã qua rồi cái thời mà những mẫu thiệp chữ hỷ với tông màu đỏ truyền thống chiếm phần lớn trên thị trường thiệp cưới được hầu hết các gia đình lựa chọn. Có thể nói khi mạng xã hội và công nghệ phương tiện thông tin bùng nổ thì đó cũng là lúc thiệp cưới truyền thống lùi dần vào sau để nhường chỗ cho những thiết kế thiệp cưới hiện đại đầy cá tính và trẻ trung.

Khi mà các nguồn thông tin trở nên đa kênh cùng với đó là tốc độ lan truyền trở nên vô cùng mạnh mẽ thì những bản thiết kế thiệp cưới đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới được đưa về Việt Nam. Và dưới những con mắt thẩm mỹ của những họa sĩ chuyên về thiết kế thì việc thổi hổn vào đó để làm mới mẫu thiệp cưới hay tự do sáng tạo sao cho chúng trở nên hợp thời thượng, bắt kịp trend hoặc làm cho tấm thiệp cưới hiện đại trở nên thật thú vị và hài hước là điều đang dần trở nên quen thuộc.

Và trong số biết bao nhà cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế thiệp cưới ngoài kia thì Hải Phòng Cưới không chỉ là thương hiệu chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Phòng mà còn là thương hiệu thiệp cưới mang một phong cách rất riêng, gần gũi và thân thuộc với chúng ta hàng ngày. 

Thiệp cưới của cặp đôi Vinh Huyền do Hải Phòng Cưới thiết kế và in ngày 14/01/2018 

Chinh phục những vị khách hàng đầu tiên bằng những mẫu thiệp cưới hoa và cho đến tận bây giờ thì những mẫu thiết kế thiệp cưới lấy cảm hứng từ những loài hoa vẫn đang là điểm mạnh, một chất rất riêng khi khách hàng tới với Hải Phòng Cưới. Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng, những cảm xúc khác nhau, thẩm mỹ riêng của từng cá nhân mà lựa chọn cho mình một sắc màu phù hợp. Hãy cùng ngắm một số mẫu thiếp mà Hải Phòng Cưới cung cấp cho các bạn để cảm nhận nhé. 

 

 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473