Dịch vụ cưới hỏi
Trang điểm cô dâu tại Studio

Là con gái ai cũng mong rằng trong ngày cưới mình sẽ là cô dâu  xinh đẹp nhất để sánh vai cùng với chàng hoàng tử của đời mình. Trang điểm cô dâu như thế nào là sang trọng mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Trang điểm cô dâu tại studio Hải Phòng Cưới chính là câu trả lời cho bạn.

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại hồ Yên Trung

Hồ Yên Trung thuộc thành phố Uông Bí có cảnh quan lãng mạn được ví như  “Đà lạt thu nhỏ” là địa chỉ chụp ảnh cưới nổi tiếng. Chụp ảnh cưới hồ Yên Trung là một trong những thế mạnh của Hải Phòng Cưới.

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại Tuần Châu

Tuần Châu  được coi là một hòn đảo lãng mạn nhất trong kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Đảo Tuần Châu là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thú vị được  rất nhiều cặp, đôi uyên ương yêu thích và yêu cầu chụp ảnh cưới khi đến với Hải Phòng Cưới.

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại Cát Bà

Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ hùng vĩ được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Đây là nơi du lịch, tham quan và là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của nhiều cặp đôi. Hải Phòng Cưới với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới Cát Bà sẽ đem lại cho bạn bộ ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ở nơi này.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473

Dịch vụ cưới hỏi

Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh cưới Cát Bà

Chụp ảnh cưới Đồ Sơn

Chụp ảnh cưới Tuần Châu

Chụp ảnh cưới hồ Yên Trung

Chụp ảnh cưới theo yêu cầu

Chụp ảnh cưới Phim trường

Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu tại studio

Trang điểm cô dâu tại nhà

Thiệp cưới