Dịch vụ cưới hỏi
Trang điểm cô dâu - chú rể

Chụp ảnh cưới là việc đầu tiên mà các cặp đôi nghĩ đến khi bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới của mình. Nhưng ít cô dâu nào nắm được sự quan trọng của việc trang điểm cưới.Trang điểm ngày cưới khác rất nhiều so với ngày thường vì cô dâu phải di chuyển nhiều, hoạt động nhiều, trang phục lộng lẫy và thêm nhiều phụ kiện để chụp và rất nhiều yếu tố khác xảy ra trong buổi chụp. Vậy nên, để cô dâu thật lộng lẫy trong những bức hình cưới, hãy cùng Hải Phòng Cưới điểm qua những điểm cần lưu ý trong việc makeup cô dâu.

Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê Váy, Áo cưới

Áo cưới là trang phục không thể thiếu cho các cô dâu trong ngày vui trọng đại của đời mình. Việc lựa chọn được chiếc váy cưới đẹp, phù hợp với vóc dáng giúp cho bạn thêm phần quyến rũ và tự tin, rạng rỡ hơn trong ngày cưới.

Xem chi tiết
Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc

Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc đã trở thành xu hướng mới trong văn hoá trang điểm. Từ khắp các ngõ phố đến sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, ở bất cứ nơi đâu phong cách trang điểm tự nhiên mà đầy lôi cuốn này cũng được nhiệt liệt đón chào.Lớp nền láng bóng căng tràn sức sống, đôi lông mày ngang cá tính, mắt sáng tự nhiên và môi hồng trong trẻo, phong cách makeup này rất phù hợp trong trang điểm hàng ngày, xuống phố, đi học, đi làm và ngay cả trong trang điểm cô dâu ngày cưới.

Xem chi tiết
Trang điểm cô dâu tại nhà

Trang điểm cô dâu tại nhà là một trong những dịch vụ cưới hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay . Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo sự hài lòng của các cô dâu không phải điều dễ dàng. Hải Phòng Cưới với nhiều năm kinh nghiệm trang điểm cô dâu tại nhà chính là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473

Dịch vụ cưới hỏi

Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh cưới Cát Bà

Chụp ảnh cưới Đồ Sơn

Chụp ảnh cưới Tuần Châu

Chụp ảnh cưới hồ Yên Trung

Chụp ảnh cưới theo yêu cầu

Chụp ảnh cưới Phim trường

Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu tại studio

Trang điểm cô dâu tại nhà

Thiệp cưới