Có gì ẤN TƯỢNG khi chụp ảnh cưới ở phim trường Wonderland

Một địa điểm chụp ảnh cưới đáp ứng mọi tiêu chí về phong cách như hiện đại, cổ điển, lãng mạn, nhí nhảnh…Tất cả đều có thể khi cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới ở phim trường Wonderland. Cùng Hải Phòng Cưới tìm hiểu có điều gì thú vị tại phim trường này nhé!

1. Điểm ấn tượng chụp ảnh cưới ở phim trường Wonderland

 Địa chỉ :  Lô 27b, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Phim trường đầu tiên tại Hải Phòng được đầu tư quy mô và bài bản; không những phục vụ cho đôi bạn trẻ chụp hình cưới; mà còn có cả không gian cho bạn bè và gia đình tham quan, dạo chơi những ngày cuối tuần…

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Hoàng & Lê

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Hùng & Hương 

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Nghĩa & Dung 

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Nghĩa & Dung

2, Một số ý tưởng chụp ảnh cưới tại phim trường Wonderland

Chụp ảnh cưới tại Phim trường Wonderland sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới lạ về kiến trúc tinh tế của những nền cảnh đa dạng cùng những nét chấm phá kiêu kì và vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy. Những góc chụp mới lạ và đầy sáng tạo dưới ống kính nhiếp ảnh gia sẽ đem lại bộ album cưới đầy ấn tượng.

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Hoàng Anh & Ý Thương 

 

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Hoàng & Lê 

Chụp ảnh cưới phim trường Wonderland - Hưng & Hoa 


Phim trường Wonderland là phim trường rộng nhất Hải Phòng với nhiều view được thiết kế đẹp, được cập nhật thay đổi liên tục, với không gian vô cùng lãng mạn sẽ là địa điểm hẹn hò và chụp ảnh tuyệt vời của các đôi tình nhân!
Chụp ảnh phim trường Tiết kiệm hơn
View đa dạng - sang trọng

Để sở hữu một album chụp ảnh cưới tại phim trường Wonderland đẹp, bạn hãy tới ngay Hải Phòng Cưới - 138 Hàng Kênh để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi đã mang đến những album cưới ngọt ngào cho rất nhiều đôi uyên ương tại phim trường này. 

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473