Chụp ảnh cưới tại Cát Bà

Đảo Cát Bà nằm ở ngoài khơi Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng về phía đông 30 km và cách thành phố Hạ Long về phía nam khoảng 25 km, còn được biết đến với tên gọi là đảo Ngọc,hòn đảo lớn nhất trong số 1.969 đảo lớn nhỏ của Vịnh Hạ Long. Đến với Cát Bà  ta không khỏi choáng ngợp bởi khung cảnh thơ mộng của biển đảo và rừng nguyên sinh.Đây cũng chính là nơi thu hút rất nhiều cặp đôi đến để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Chụp ảnh cưới Cát Bà.

Không giống như những bãi biển khác ở Đồ Sơn, Nha Trang hay Hạ Long,... bãi biển Cát Bà có những vẻ đẹp rất riêng không thể lẫn . Những bãi cát trắng mịn trải dài vô tận cùng những con sóng xô vào bờ đá kè nhè nhẹ. Nền trời trong xanh cùng cánh rừng nguyên sinh đem đến không gian lý tưởng để thực hiện những bộ ảnh cưới lãng mạn.

Chụp ảnh cưới Cát Bà.

Đảo Cát Bà còn là nơi du lịch nổi tiếng các cặp đôi có thể kết hợp chụp ảnh cưới và du lịch, hưởng tuần trăng mật tại đây. Hải Phòng Cưới là một địa chỉ chụp ảnh cưới Cát Bà chuyên nghiệp để bạn và người thương gửi gắm niềm tin . Những bức ảnh cưới đẹp lung linh và buổi chụp sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp chính là món quà mà Hải Phòng Cưới gửi gắm đến bạn trong ngày vui trọng đại của mình.

Chụp ảnh cưới Cát Bà.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473