Chụp ảnh cưới ngoại cảnh
Chụp ảnh cưới Tràng An Ninh Bình

Tràng An Ninh Bình - địa điểm chụp ảnh cưới " ngỡ như cổ tích " 

 Những năm gần đây, Tràng An- Ninh Nình là địa điểm chụp ảnh cưới được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho phong cảnh non nước vô cùng nên thơ, Tràng An- Ninh Bình trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lí tưởng cho các cặp đôi. 

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại hồ Yên Trung

Hồ Yên Trung thuộc thành phố Uông Bí có cảnh quan lãng mạn được ví như  “Đà lạt thu nhỏ” là địa chỉ chụp ảnh cưới nổi tiếng. Chụp ảnh cưới hồ Yên Trung là một trong những thế mạnh của Hải Phòng Cưới.

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại Tuần Châu

Tuần Châu  được coi là một hòn đảo lãng mạn nhất trong kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Đảo Tuần Châu là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thú vị được  rất nhiều cặp, đôi uyên ương yêu thích và yêu cầu chụp ảnh cưới khi đến với Hải Phòng Cưới.

Xem chi tiết
Chụp ảnh cưới tại Cát Bà

Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ hùng vĩ được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Đây là nơi du lịch, tham quan và là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của nhiều cặp đôi. Hải Phòng Cưới với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới Cát Bà sẽ đem lại cho bạn bộ ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ở nơi này.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473