Cẩm nang cưới
Lưu ý khi đi chọn váy cưới, áo cưới

Bên cạnh nhiều cô dâu đầu tư công sức để đặt may áo cưới theo ý muốn cũng có không ít cô dâu chọn đi thuê áo cưới để tiết kiệm chi phí và thời gian.Ảnh viện HP cưới sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý khi thuê áo cưới, điều này sẽ giúp các bạn có được một chiếc áo cưới thật đẹp và vừa ý. 

Xem chi tiết
Cần chuẩn bị gì trước khi chụp ảnh cưới?

Chụp ảnh cưới là một trong những khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị đám cưới nhưng để có được bộ ảnh ưng ý, không chỉ phụ thuộc vào nhiếp ảnh gia mà bản thân bạn cũng nên chủ động chuẩn bị một số điều cần thiết trước ngày chụp ảnh cưới

Xem chi tiết
Bí kíp để có một bộ ảnh cưới đẹp?

Để có một bộ ảnh cưới đẹp, ý nghĩa, mỗi cặp đôi trước khi cưới thường phải tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị trước khi chụp ảnh cưới. Với kinh nghiệm thực hiện trên 5000 bộ ảnh cưới, Hải Phòng Cưới Studio trân trọng gửi tới các cặp đôi gợi ý như sau:

 

Xem chi tiết
Màu nào lên ngôi mùa cưới 2017
Đó chính là tông màu hồng có cái tên vô cùng lãng mạn – “Dusty Rose”. Tuy màu hồng thường xuất hiện tại các lễ cưới, nhưng sắc hồng “Dusty Rose” lại rất hiếm gặp. Bắt nguồn từ trào lưu của thập niên 80s, tông màu này đang “phủ sóng” những hình ảnh về lễ cưới trên trang Pinterest.

(Lược dịch từ harpersbazaar.com)

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473

Cẩm nang cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường

Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chọn váy chụp ảnh cưới