Cẩm nang cưới
Bí quyết chăm sóc tóc dài và đẹp trước ngày cưới

Mái tóc dài và bóng mượt là mơ ước của nhiều cô gái, đặc biệt trong ngày trọng đại, một mái tóc khỏe mạnh sẽ giúp việc tạo kiểu thêm hoàn hảo. Việc dưỡng tóc nên được thực hiện thường xuyên khoảng 2 tháng trước ngày cưới để đạt được kết quả tốt nhất. Thêm vào đó những bí quyết làm đẹp dưới đây sẽ giúp công cuộc làm đẹp của các cô dâu thêm dễ dàng hơn đấy!

Xem chi tiết
Cách chăm sóc da khô cho cô dâu sắp cưới vào mùa đông

Các cô dâu da khô thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc trang điểm cưới bởi đặc điểm da mỏng, dễ bong tróc, không ăn phấn và dễ bị kích ứng khi sử dụng nhiều mỹ phẩm. Thế nhưng chỉ với những loại trái cây và thực phẩm thiên nhiên đơn giản, các cô dâu đã có ngay những cách chăm sóc da khô vô cùng hiệu quả.Hãy cùng Hải Phòng Cưới điểm qua những loại thực phẩm thiên nhiên đó nhé!

Xem chi tiết
Bạn muốn tự sáng tạo ý tưởng chụp ảnh cưới cho chính mình?

Thay vì vay mượn ý tưởng hay lập lại hình ảnh của người khác, bạn hãy nói về câu chuyện của mình theo cách riêng, chính tình cảm và tâm hồn đồng điệu của hai bạn sẽ khiến bộ ảnh cưới có một sự thú vị khó cưỡng. Nói lên câu chuyện tình yêu theo cách của riêng bạn tại sao không?  Bạn chỉ cần lên ý tưởng, Hải Phòng Cưới sẽ giúp bạn biến chúng thành hiện thực

Xem chi tiết
Vì sao bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh?

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới thật tự nhiên, không bị thụ động hay phải đợi chờ như chụp ảnh cưới trong phim trường thì chụp ảnh cưới ngoại cảnh là một sự lựa chọn đúng đắn. ^.^ Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn lựa chọn phim trường vì ngại nắng nóng, mệt thì nên xem chụp ảnh cưới trong phim trường để biết rõ hơn. Vậy tại sao nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh?

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473

Cẩm nang cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường

Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm chọn váy chụp ảnh cưới