Bí kíp để có một bộ ảnh cưới đẹp?

Ảnh cưới là một phần không thể thiếu khi cô dâu chú rể chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình. Để có một bộ ảnh cưới đẹp, mang ý nghĩa, mỗi cặp đôi trước khi cưới thường phải tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị và thực hiện. Bởi ảnh cưới là minh chứng cho những kỉ niệm đã có cùng nhau giữa cô dâu và chú rể.  Để có được những bức ảnh cưới lãng mạn, ấn tượng, Ảnh viện HP cưới sẽ đưa ra một số gợi ý đơn giản sau :

Chọn thời điểm chụp ảnh cưới là yếu tố tiên quyết

Để có một bộ ảnh cưới đẹp, việc chọn thời điểm chụp ảnh cưới rất quan trọng. Bạn nên tìm một studio  chụp ảnh cưới đẹp, có giá cả phải chăng, gói chụp phù hợp và nhiếp ảnh gia đáng tin cậy để gửi gắm bộ ảnh “ để đời “ .

Ảnh cưới Cát Bà

Chọn trang phục khi đi chụp ảnh cưới

Để có bộ ảnh cưới thêm nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn nhiều loại trang phục khác nhau khi đi chụp ảnh cưới. Hãy mạnh dạn phá cách với những bộ đầm thiết kế thanh lịch và hở vừa đủ, tạo sự thoải mái, điều này cũng đủ bạn nổi bật hơn trong từng khung hình .

Chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, nên thơ

Nếu đã chọn được nhiếp ảnh gia và trang phục, bạn nên cân nhắc thật kỹ địa điểm chụp ảnh cưới cho phù hợp với trang phục bạn đã lựa chọn. Đừng ngại di chuyển nếu đã trót mê mẩn một địa điểm nào đấy để chụp ảnh cưới nhé, bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy.

Ảnh cưới Cát Bà

Bàn bạc ý tưởng với nhiếp ảnh gia

Hãy cho họ biết bạn muốn có một bộ ảnh cưới như thế nào, hãy nói thật chi tiết và tỉ mỉ những ý tưởng của bạn. Sau khi cả hai bên cùng bàn bạc, ắt hẳn với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên và gợi ý hay ho.

Hãy kể một câu chuyện tình yêu bằng hình ảnh, với mạch truyện xuyên suốt và có ý nghĩa bằng một bộ ảnh cưới đẹp.

Tạo dáng thật tự nhiên

Để mọi việc diễn ra suôn sẻ và chủ động hơn bạn có thể tham khảo các cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp trên net. Đừng ngại thử, bạn chỉ đang học hỏi và phát huy những kiểu post ảnh đáng yêu ấy thôi. Biết đâu, sau khi lướt vài vòng trên các thông tin bạn sẽ nảy ra những ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh, ngại gì mà không thử nào.

Trong khi chụp ảnh, cô dâu chú rể nên tham khảo ý kiến về cách tạo dáng, diễn xuất của nhiếp ảnh gia, tuy nhiên không nhất định phải gò ép mình tuân theo sự sắp xếp này. Hai bạn hãy cùng nhau thể hiện tình cảm, tỏ vẻ thân mật một cách tự nhiên, như vậy bức ảnh mới toát lên tình cảm của hai người.

Ảnh cưới Đồ Sơn

 

Giữ tâm trạng thoải mái

Trong quá trình chụp ảnh cưới,  cô dâu chú rể rất dễ bị “đơ”khi cứ bắt cười mãi, những cử chỉ, biểu hiện không tự nhiên và trơ như khúc gỗ. Lúc này đây, đừng cố để có thể tự nhiên hơn mà hãy tạm dừng vài phút thư giản cơ mặt. Hãy trò chuyện và trao đổi với người bạn đời của mình, qua đó hai bạn sẽ hiểu ý nhau nhanh hơn.

Hãy cứ yêu thương, nuông chiều một nửa của mình như bình thường bạn vẫn như thế. Bạn biết không, từng ánh mắt, cử chỉ hai bạn dành cho nhau qua ống kính của nhiếp ảnh gia sẽ được lưu lại mãi bằng hình ảnh đấy.

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473