6 mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2017

1.Mẫu thiệp cưới hoa đa màu sắc

Nếu ngày trọng đại của bạn được diễn ra vào mùa hè thì mẫu thiệp cưới đẹp cho bạn lựa chọn là thiệp cưới vẽ hoa đa sắc màu. Những cánh thiệp cưới đẹp được trang trí với nhiều màu sắc tươi tắn của hoa lá mang theo hơi thở thiên nhiên, như mang theo sự hân hoan, chúc mừng hạnh phúc lứa đôi.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

 

2.Thiệp cưới đẹp phong cách Rustic

Nằm trong top những mẫu thiệp cưới đẹp nhất của năm 2017 đó chính là thiệp cưới đẹp phong cách Rustic. Những mẫu thiệp cưới được thiết kế hết sức tinh tế tận dụng những vật liệu gần gũi với cuộc sống. Mẫu thiệp cưới sang trọng được kết hợp theo màu pastel và trắng nhẹ nhàng, họa tiết tạo điểm nhấn là hoa, cỏ, ren, dây thừng tùy theo sở thích của các cặp cô dâu chú rể.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

3.Thiệp cưới pop-up

Các mẫu thiệp cưới đẹp gây ấn tượng với khách mời bởi sự đặc biệt bởi khi mở ra sẽ hiện các hình khối, họa tiết 3D nổi đầy bất ngờ. Mỗi thiệp cưới giá rẻ pop-up sẽ mang tới một sự bất ngờ riêng mà chỉ khi mở thiệp ra, điều này chỉ có khách mời mới khám phá được. Các cặp uyên ương có thể dùng một trong những mẫu thiệp cưới đẹp nhất này để tái hiện những kỷ niệm, địa điểm hoặc các câu chuyện tình yêu đáng nhớ của bạn.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

4.Thiệp cưới đơn giản

Không cầu kì, nhiều cặp đôi lựa chọn thiệp cưới đơn giản mà tinh tế cho đám cưới của mình. Mẫu thiệp cưới     báo tin vui được thiết kế theo xu hướng đơn giản thường sử dụng các kiểu chữ uốn lượn và hình vẽ độc đáo để trang trí. Tone màu được sử dụng chủ yếu trong mẫu thiệp cưới sang trọng là màu sắc nhã nhặn như trắng, kem, be… phù hợp với thiết kế tối giản. Hơn nữa, kiểu thiệp cưới đẹp này rất được lòng các bậc cha mẹ bởi vẻ đẹp hết sức nhẹ nhàng mà vẫn luôn thu hút.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

5. Thiệp cưới tối màu độc đáo

Thiệp cưới tối màu độc đáo là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp nhất của năm 2017 được các cô dâu chú rể cá tính yêu thích và lựa chọn. Hoàn toàn mang phong cách khác biệt với các mẫu thiệp cưới      thông thường có tông màu sáng đơn điệu thường thấy thì thiệp cưới tối màu được sử dụng gam màu chính là màu tối như màu mận, nâu, đỏ sẫm,… Những mẫu thiệp cưới đẹp này được các cặp đôi có cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng lựa chọn bởi tone màu khá mạnh gây ấn tượng với khách mời khi mở ra.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

6.Thiệp cưới đẹp khắc chữ thanh lịch

Nhiều cặp đôi đến lựa chọn thiệp cưới giá rẻ được khắc chữ thanh lịch cho đám cưới của mình. Với điểm nhấn là những đường nét cầu kì được khắc trên thiệp, dành cho những tiệc cưới có màu sắc hiện đại và thanh lịch. Những mẫu thiệp cưới sang trọng được sử dụng gam màu màu trắng, kết hợp với chữ khắc màu vàng ánh kim là chủ yếu.

Thiệp tại Hải Phòng Cưới

Trên đây là 6 mẫu thiệp cưới đẹp nhất của Hải Phòng Cưới cho các cặp đôi lựa chọn trong mùa cưới năm nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo nhất cho đám cưới của mình nhé!

Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tư vấn: 0903.407.409

Hotline: 0903.247.473